Bật mí bộ tài liệu Tiếng Anh lớp 8 tự học hay nhất 2021

10/11/2021

Ai cũng biết được mức độ thông dụng và cần thiết của tiếng Anh trong cuộc sống. Vì vậy, hãy luyện tập cho con thói quen học tiếng Anh tại nhà với bộ sách tiếng Anh lớp 8 tự học 4Fun Language sẽ giới thiệu sau đây. Hãy khơi gợi cho các em hứng thú học tiếng anh qua những cuốn sách hay, bởi nếu yêu thích các em sẽ học nhanh và hiệu quả hơn. 

Xem thêm:

1. BÀI TẬP TIẾNG ANH 8 – CHƯƠNG TRÌNH HIỆN HÀNH (KHÔNG ĐÁP ÁN)

Sách Bài tập tiếng anh 8 không đáp án là cuốn sách tổng hợp các bài tập thực hành về ngữ pháp, từ vựng, đàm thoại, đọc hiểu, được biên soạn với mục đích giúp các em học và rèn luyện các kỹ năng cần thiết, bên cạnh đó củng cố và tìm hiểu sâu hơn nội dung trọng tâm của bài học.

Học giỏi tiếng Anh lớp 8 - 4Fun Language

Bài tập tiếng Anh 8 – Chương trình hiện hành

Nội dung sách gồm 16 unit tương ứng với mỗi đơn vị bài trong sách giáo khoa. Sau phần bài tập của mỗi Unit có một bài kiểm tra (Test For Unit), và sau mỗi cụm bài có bài tự kiểm tra (Test Yourself) được soạn như bài kiểm tra một tiết để đánh giá kết quả học tập của học sinh.
Với cuốn sách tham khảo tiếng anh 8 của Lưu Hằng Trí, hy vọng các em sẽ nắm vững những kiến thức nền tảng môn tiếng anh, làm tiền đề cho những năm học sau.

2. LUYỆN CHUYÊN SÂU NGỮ PHÁP VÀ BÀI TẬP TIẾNG ANH 8

Sách tham khảo tiếng anh 8 là cuốn sách không thể thiếu trong tủ sách của mọi gia đình có con đang đi học.
Là một trong những bộ sách tốt nhất của nhà Megabook, Sách Luyện chuyên sâu ngữ pháp và bài tập tiếng anh 8 được biên soạn bởi tác giả Tống Ngọc Huyền, với mục đích giúp các em nhớ sâu hơn từ vựng tiếng anh, rèn luyện ngữ pháp qua các bài tập vận dụng theo chuẩn bám sát chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tao.

Nội dung sách được chia làm 4 phần:

 • Vocabulary (từ vựng)
 • Grammar (Ngữ pháp)
 • Bài tập vận dụng cơ bản
 • Bài tập vận dụng nâng cao

Học giỏi tiếng Anh lớp 8- 4Fun Language

Luyện chuyên sâu ngữ pháp & Bài tập tiếng Anh 8 

Ngoài ra sách còn có rất nhiều ưu điểm :

 • Áp dụng kỹ thuật xây dựng ma trận đề kiểm tra của Bộ GD&ĐT giúp các em ôn lại toàn bộ kiến thức đã học, đồng thời làm quen với nội dung kiến thức mới.
 • Hệ thống lời giải chi tiết.
 • Nội dung kiến thức bám sát khung chương trình của Bộ GD&ĐT giúp em nắm vững kiến thức đã học trên lớp cũng như ôn luyện thêm các bài tập nâng cao, hỗ trợ quá trình tự học Tiếng Anh hiệu quả
 • Hệ thống bài tập sắp xếp khoa học giúp em đánh giá chính xác năng lực và sự tiến bộ của mình theo từng cấp độ
 • Tích hợp nhiều mẹo giải hay, dễ dàng vận dụng, dễ nhớ 

Sách phù hợp với mọi đối tượng từ học sinh trung bình, khá, giỏi, giúp các em chinh phục tiếng anh từ căn bản.

3. ĐỀ KIỂM TRA TIẾNG ANH 8 – THEO CHƯƠNG TRÌNH THÍ ĐIỂM

Sách Đề kiểm tra tiếng anh 8 – theo chương trình thí điểm được biên soạn với tinh thần tổng hợp các đề kiểm tra dạng mẫu cho các em tham khảo ôn tập chuẩn bị cho các kì kiểm tra và là tài liệu tham khảo tiếng anh 8 trong quá trình học.

Bật Học giỏi tiếng Anh lớp 8 - 4Fun Language

Đề kiểm tra tiếng Anh 8 – Chương trình thí điểm

Nội dung cuốn sách gồm các đề kiểm tra (TEST) đa dạng và phong phú bám sát từ vựng, ngữ pháp trong mỗi đơn vị bài học (UNIT) trong sách Tiếng Anh 8 nhằm giúp các em kiểm tra lại kiến thức đã học, nắm chắc kiến thức, dễ dàng ôn tập lại mỗi khi đến các kì kiểm tra 15 phút, 1 tiết hay cuối kì, đạt được điểm cao, là động lực tốt nhất cho các em cố gắng hơn nữa.
Ngoài ra các thầy cô và phụ huynh học sinh có thể sử dụng các đề để giúp các em ôn tập, rèn luyện Tiếng Anh, làm quen với mô hình trường học mới, đa dạng đề kiểm tra theo hướng sáng tạo nhưng vẫn chú ý đến trọng tâm bài học.

4. 700 CÂU TRẮC NGHIỆM TIẾNG ANH 8 THEO CHƯƠNG TRÌNH THÍ ĐIỂM (KHÔNG ĐÁP ÁN)

Thường các bài kiểm tra tiếng anh luôn có phần trắc nghiệm, vì vậy những cuốn sách tham khảo tiếng anh 8 luôn được nhiều học sinh lựa chọn. Sách 700 câu trắc nghiệm tiếng anh theo chương trình thí điểm không đáp án là tài liệu tham khảo cần thiết, giúp các em trau dồi các kỹ năng tiếng anh nghe, nói, đọc, viết hiệu quả.

Bật mí bộ tài liệu Tiếng Anh lớp 8 tự học hay nhất 2021 - 4Fun Language

700 câu trắc nghiệm tiếng Anh 8 – Chương trình thí điểm

Sách được biên soạn theo chương trình mới của sách tiếng anh 8với đa dạng các bài tập mở rộng khác nhau, làm quen được nhiều dạng đề, học tập hiệu quả hơn.

5. THE LANGMASTER – BÀI TẬP TIẾNG ANH LỚP 8 (CÓ ĐÁP ÁN) – CHƯƠNG TRÌNH MỚI

The Langmaster – bài tập tiếng anh lớp 8 (có đáp án) được biên soạn theo phương pháp dạy ngôn ngữ giao tiếp, tập trung vào vào việc phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cho học sinh thông qua các dạng bài tập, chủ yếu luyện ngữ âm và từ vựng, kỹ năng đọc hiểu, viết và sử dụng ngôn ngữ tổng hợp thông qua các bài kiểm tra (Tests), giúp cho người học có khả năng tổng hợp kiến thức hiệu quả nhất.

Bật mí bộ tài liệu Tiếng Anh lớp 8 tự học hay nhất 2021 - 4Fun Language

Bài tập tiếng Anh 8 – Chương trình mới

Sách tham khảo tiếng anh 8 này được viết trên tiêu chí giúp các em phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng trong tiếng anh, xậy dựng nền tảng tốt nhất cho ngon ngữ quốc tế này.

Sách được chia thành 3 mục lớn:

 • Part 1: Grammar Review
 • Part 2: PracticE
 1.   PHONETICS 
 2. VOCABULARY AND GRAMMAR 
 3. READING 
 4. WRITING 
 • Part 3: Test Yourself

Đây là nguồn tài liệu tham khảo bổ ích cho giáo viên và học sinh nhằm nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh trong thời kỳ hội nhập.
 

6. THE LANGMASTER – CHINH PHỤC NGỮ PHÁP VÀ BÀI TẬP TIẾNG ANH LỚP 8

Sách The Langmaster – Chinh Phục Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh Lớp 8 được biên soạn theo khung chương trình tiếng Anh đang được giảng dạy trong các trường trung học cơ sở và trung học phổ thông trên toàn quốc.

Bật mí bộ tài liệu Tiếng Anh lớp 8 tự học hay nhất 2021 - 4Fun Language

Chinh phục ngữ pháp và Bài tập tiếng Anh 8 

Học tốt tiếng anh, thành thạo giao tiếp với người nước ngoài, thi đỗ vào các trường chuyên là mục tiêu phấn đấu của các em mong muốn được học trong môi trường tốt. Nên ngay tư bây giờ hãy lập cho mình một kế hoạch thật chi tiết:

 • Bước 1: Lập kế hoạch thời gian học tiếng Anh mỗi ngày. Mỗi tuần các em nên học 3 buổi là hợp lí.
 • Bước 2: Đọc thật kỹ và nắm chắc lý thuyết trước khi làm bài
 • Bước 3: Làm bài tập để thực hành và luyện tập, làm cẩn thận, chắc chắn, chính xác.
 • Bước 4: Xem lại đáp án, đọc lời giải cẩn thận.
 • Bước 5: Phải chắc chắn các em đã nắm chắc phần kiến thức của bài đó mới tiếp tục chuyển sang bài tiếp theo.

Lộ trình chi tiết và cụ thể theo từng bước đã có, chinh phục tiếng anh chỉ còn trong tầm tay nếu các em chịu cố gắng và đủ kiên trì.

7. TỔNG HỢP NGỮ PHÁP VÀ BÀI TẬP TIẾNG ANH LỚP 8

Hiện nay, tiếng anh là ngôn ngữ thông dụng và là ngôn ngữ giao tiếp chung trên toàn thế giới. Vậy nên các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết phải được thành thạo. Tuy nhiên để được như vậy trước hết cần học tốt kiến thức ngữ pháp, đó là nền tảng khi học tiếng anh.

Với mong muốn giúp các em nhớ sâu hơn các cấu trúc và vận dụng hiệu quả, tác giả Thanh Hà, Đỗ Nhung đã viết cuốn sách Tổng hợp ngữ pháp và bài tập tiếng anh 8 để hỗ trợ tốt hơn cho các em

Bật mí bộ tài liệu Tiếng Anh lớp 8 tự học hay nhất 2021 - 4Fun Language

Tổng hợp ngữ pháp và bài tập tiếng Anh lớp 8 

Cuốn sách gồm 12 unit tương ứng với 12 bài học trong sách giáo khoa.

Môi unit gồm:

 • Grammar (ngữ pháp.

Tổng hợp những chủ điểm ngữ pháp chính của từng bài, được giải thích chi tiết, dễ hiểu kèm ví dụ minh họa rõ ràng.  

 • Exercise (bài tập)

Bao gồm hệ thống bài tập đa dạng theo các chủ điểm ngữ pháp trong từng bài, giúp học sinh có cơ hội thực hành và củng cố kiến thức tốt hơn.  

 • Remember (Góc ghi nhớ)

Sau mỗi bài học, sẽ có một trang “Góc ghi nhớ” để học sinh có thể ghi chú lại những cấu trúc ngữ pháp, mẫu câu hoặc từ vựng theo cách sáng tạo riêng của mình. 
Sách đầy đủ phần bài tập và ngữ pháp, tạo điều kiện cho các em vừa học vừa thực hành, tăng khả năng ghi nhớ và hiệu quả học tập, tiết kiệm thời gian ôn tập trước mỗi kì thi.

 

8. BỘ ĐỀ KIỂM TRA TIẾNG ANH LỚP 8

Bộ đề kiểm tra tiếng anh lớp 8 là một trong những bộ tài liệu tiếng anh 8 hay nhất hiện nay. Với mục đích đánh giá năng lực của mỗi học sinh qua các kì thi, điểm số bài kiểm tra chính là yếu tố quyết định. Sách được biên soạn bởi nhóm gồm các thủ khoa đến từ Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội và các giáo viên có kinh nghiệm.

Bật mí bộ tài liệu Tiếng Anh lớp 8 tự học hay nhất 2021 - 4Fun Language

Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 8 

Cuốn sách được chia thành 2 phần.

 • Phần một bao gồm các bài kiểm tra và bài thi: Kiểm tra 15 phút, kiểm tra 1 tiết, thi học kỳ và thi học sinh giỏi.
 • Phần hai bao gồm đáp án và các lời giải thích chi tiết cho từng bài kiểm tra và bài thi trong phần một. 

☀ Cam kết ĐIỂM SỐ 8.0+                               

Thành thạo TIẾNG ANH chỉ sau 1 khóa học

☀ Tham gia ngay KHÓA HỌC CHỈ VỚI 399K   


9. LUYỆN GIẢI BỘ ĐỀ KIỂM TRA ĐỊNH KỲ TIẾNG ANH LỚP 8 (MASTERMIND)

Trên tinh thần giúp các em học tiếng anh một cách tốt nhất, tác giả Trần Duy Thanh Huyền và Hoa Nguyễn đã dựa vào những kinh nghiệm đúc kết được viết cuốn sách này định hướng tư duy giải đề tiếng anh chi tiết từ cơ bản đến nâng cao.

Cuốn sách nằm trong bộ sách Luyện Giải Bộ Đề Kiểm Tra Định Kỳ Tiếng Anh dành cho Học sinh THCS đánh giá năng lực qua các bài kiểm tra: 15 phút, 45 phút, kiểm tra cuối kỳ.

Bật mí bộ tài liệu Tiếng Anh lớp 8 tự học hay nhất 2021 - 4Fun Language

Luyện giải bộ đề kiểm tra định kỳ tiếng Anh 8

Điểm nổi bật của cuốn sách:

 • Áp dụng kỹ thuật xây dựng ma trận đề kiểm tra của Bộ Giáo Dục giúp nhắc lại toàn bộ kiến thức đã học, đồng thời làm quen với nội dung kiến thức mới.
 • Thử sức với 18 đề kiểm tra 15 phút, 16 đề kiểm tra 45 phút và 10 đề kiểm tra cuối kỳ.
 • Sau mỗi đề đều có bảng thống kê từ mới, cách phát ấm, dịch nghĩa.
 • Hiểu sâu các bài tập khó qua hệ thống ngữ pháp được giải thích chi tiết và khoa học.
 • Hệ thống lời giải chi tiết nhắc lại ngữ pháp chuyên sâu.
 • Lộ trình làm đề theo chương trình học giúp học sinh tránh được việc “học trước – học dồn” mà vẫn Siêu Tiếng Anh

Với những ưu điểm vượt trội này, cuốn sách sẽ là tài liệu tham khảo tiếng anh 8 hay cho cả các em học sinh, phụ huynh muốn dạy con học và giáo viên có thể sử dụng để làm giáo án và tài liệu giảng dạy.

10. ÔN LUYỆN TIẾNG ANH THEO HƯỚNG ỨNG DỤNG THỰC TẾ 8

Ôn Luyện Tiếng Anh Theo Hướng Ứng Dụng Thực Tế 8 là cuốn sách tham khảo tiếng anh 8, củng cố kiến thức ở bậc THCS, phù hợp với quý thầy cô khi giảng dạy cũng như các em học sinh khối 8 khi ôn tập môn Tiếng Anh.Bật mí bộ tài liệu Tiếng Anh lớp 8 tự học hay nhất 2021 - 4Fun Language

Ôn luyện tiếng Anh theo hướng ứng dụng thực tế 8

Sách gồm 3 phần chính:

 • Phần A: Củng cố kiến thức ngôn ngữ theo từng đơn vị bài học của sách giáo khoa Tiếng Anh 8 – Nhà xuất bản Giáo dục VIệt Nam. Mỗi điểm kiến thức được tóm tắt ngắn gọn, mang tính thực hành và luôn có bài tập rèn luyện đi kèm.
 • Phần B: Giới thiệu một số bài kiểm tra thường xyên theo từng đơn vị bài học. Nội dung phần này sẽ giúp thầy cô ôn tâp cho học sinh thật kỹ lưỡng để học sinh nắm chắc các điểm kiến thức sau khi hoàn tất đơn vị bài học. 
 • Phần C&D: Giới thiệu một số bài kiểm tra định kỳ. Toàn bộ 16 đề kiểm tra định kỳ được soạn theo mẫu đề tuyển sinh vào lớp 10 THPT của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh năm học 2017 – 2018. Nhằm giúp học sinh lớp 8 hoàn toàn thích ứng được mẫu đề thi này khi lên lớp 9.

 

11. 100 ĐỀ KIỂM TRA TIẾNG ANH 8

Bộ đề được viết theo chương trình mới nhất của bộ giáo dục và đào tạo. Nhằm giúp các em củng cố, thực hành và vận dụng các kiến thức đã học. Từ đó đạt kết quả tốt nhất trong các kì thi.

Học giỏi tiếng Anh lớp 8 - 4Fun Language

100 đề kiểm tra tiếng Anh 8 

12. BIG 4 BỘ ĐỀ TỰ KIỂM TRA 4 KỸ NĂNG NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT (CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO) TIẾNG ANH LỚP 8

Mục tiêu học tiếng anh là phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. 

Bộ đề viết theo chuẩn khung chương trình mới của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Giúp các em học sinh lớp 8 củng cố và phát triển toàn diện các kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết Tiếng Anh

Học giỏi tiếng Anh lớp 8 - 4Fun Language

Big 4 – Bộ đề tự kiểm tra 4 kỹ năng Nghe- Nói – Đọc – Viết tiếng Anh lớp 8

Nội dung sách gồm 4 kỹ năng, chia thành 6 phần:

 • Phonetics
 • Vocabulary And Grammar
 • Reading
 • Speaking
 • Listening
 • Writing

Điểm đặc biệt của cuốn sách là tính hiện đại và sự tiện dụng. Khi các em không cần sử dụng CD để có được bài nghe. Bộ sách tích hợp mã Code giúp các em dễ dàng có được file nghe chi tiết với chiếc Smartphone.
 

13. BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI TIẾNG ANH LỚP 8 THEO CHUYÊN ĐỀ

Quyển sách sẽ giúp bồi dưỡng kiến thức dành cho các bạn học sinh lớp 8. Giúp các bạn cải thiện tốt khi học bộ môn tiếng anh này.

Học giỏi tiếng Anh lớp 8 - 4Fun Language

Bồi dưỡng học sinh giỏi tiếng Anh lớp 8 theo chuyên đề 

Cuốn sách được chia thành 2 phần:

 • Phần một: bao gồm phần ôn tập, củng cố và nâng cao kiến thức.
 • Phần hai: bao gồm các bộ đề thi dành cho học sinh giỏi.

Sách tham khảo tiếng anh này dành tặng cho các bạn học sinh lớp 8, đặc biệt là các bạn có đam mê và học tốt môn tiếng anh, ôn tập bồi dưỡng tham gia các cuộc thi học sinh giỏi lớp 8 theo từng chuyên đề cụ thể, là tài liệu tổng hợp kiến thức hay, có thể ôn lại mỗi khi cần.

 

14. BỘ ĐỀ BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI TIẾNG ANH TOÀN DIỆN LỚP 8 ( TÁC GIẢ LINH ĐAN)

Học giỏi tiếng Anh lớp 8 - 4Fun Language

Bộ đề bồi dưỡng học sinh giỏi tiếng Anh toàn diện lớp 8

Với mong muốn giúp các em học giỏi hơn môn tiếng anh. Bồi dưỡng thêm kiến thức cho học sinh khá giỏi. Tác giả Linh Đan đã nghiên cứu và biên soạn cuốn sách này theo chương trình cải cách hiện hành. Với các bài tập tiếng Anh nâng cao đa dạng, cung cấp cho các em tài liệu để rèn luyện. Vừa cung cấp các bài tập tham khảo để các em chuẩn bị thi học sinh giỏi luyện tập. Cuốn sách được chia thành 25 Tests, mỗi Test gồm 4 phần:

 • Phần 1: Language Focus
 • Phần 2: Reading
 • Phần 3: writing
 • Phần 4: Speaking

Các bài test đều được lựa chọn kỹ, có đáp án và bám sát chương trình học. Đây còn là tài liệu tham khảo tiếng anh hay lớp 8 dành cho các giáo viên.

Trên đây là bộ sách tham khảo tiếng anh lớp 8 4Fun Language gợi ý cho các em học sinh. Chúc các em sẽ học tốt hơn và thành công hơn trên chặng đường sắp tới.


Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường học Tiếng Anh cấp 1 Đà Nẵng hoặc Tiếng anh cấp 2 Đà Nẵng, 4Fun chính là sự lựa chọn tối ưu. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm dạy trẻ em, 4Fun luôn luôn sáng tạo và cải tiến phương pháp dạy cũng như giáo trình học để học viên vừa luôn có được sự tự tin khi học ngoại ngữ vừa có thể đạt điểm số đầu ra mong muốn.

TÀI LIỆU LIÊN QUAN

CẬP NHẬT MỚI NHẤT
Cách giới thiệu nơi làm việc bằng tiếng Anh giao tiếp
Cách giới thiệu nơi làm việc bằng tiếng Anh giao tiếp
Trọn bộ tài liệu học giỏi tiếng Anh lớp 3 nhanh chóng
Trọn bộ tài liệu học giỏi tiếng Anh lớp 3 nhanh chóng
Trọn bộ tài liệu học giỏi tiếng Anh lớp 1 hiệu quả nhất năm 2022
Trọn bộ tài liệu học giỏi tiếng Anh lớp 1 hiệu quả nhất năm 2022
Tất tần tật những điều cần biết về đề thi TOEIC Listening Part 3
Tất tần tật những điều cần biết về đề thi TOEIC Listening Part 3
Mẫu hội thoại phỏng vấn tiếng Anh vị trí Sales thường gặp
Mẫu hội thoại phỏng vấn tiếng Anh vị trí Sales thường gặp
Trọn bộ kiến thức trọng điểm Tiếng Anh lớp 4 và Bài tập
Trọn bộ kiến thức trọng điểm Tiếng Anh lớp 4 và Bài tập
Cách sử dụng tiếng Anh giao tiếp khi nói chuyện điện thoại
Cách sử dụng tiếng Anh giao tiếp khi nói chuyện điện thoại
Trọn bộ sách tham khảo tiếng Anh lớp 6 hay nhất
Trọn bộ sách tham khảo tiếng Anh lớp 6 hay nhất
Bí kíp chinh phục đề thi TOEIC listening part 4 mới nhất 2021
Bí kíp chinh phục đề thi TOEIC listening part 4 mới nhất 2021
Tuyển tập bộ đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh hay nhất
Tuyển tập bộ đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh hay nhất
Trọn bộ tài liệu hỗ trợ luyện thi tiếng Anh lớp 9
Trọn bộ tài liệu hỗ trợ luyện thi tiếng Anh lớp 9
Cách sử dụng tiếng Anh giao tiếp trong một cuộc thảo luận
Cách sử dụng tiếng Anh giao tiếp trong một cuộc thảo luận
Trọn bộ 7 đầu sách luyện viết Tiếng Anh cho trẻ hiệu quả nhất năm 2021
Trọn bộ 7 đầu sách luyện viết Tiếng Anh cho trẻ hiệu quả nhất năm 2021
10 phần mềm giúp trẻ học giỏi tiếng Anh cấp 1
10 phần mềm giúp trẻ học giỏi tiếng Anh cấp 1
Mẹo làm đề thi Toeic Reading – Kinh nghiệm làm bài part 6
Mẹo làm đề thi Toeic Reading – Kinh nghiệm làm bài part 6
Cách tạo ấn tượng với đối tác – Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm
Cách tạo ấn tượng với đối tác – Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm
Top 3 bộ sách nâng cao kỹ năng nghe Tiếng Anh của trẻ
Top 3 bộ sách nâng cao kỹ năng nghe Tiếng Anh của trẻ
Tham khảo 5 phương pháp để giúp con học tốt môn đọc hiểu tiếng Anh
Tham khảo 5 phương pháp để giúp con học tốt môn đọc hiểu tiếng Anh
Mẹo làm đề thi TOEIC Reading – Cách chinh phục part 7
Mẹo làm đề thi TOEIC Reading – Cách chinh phục part 7
Liệu bạn đã biết cách xin phép nghỉ bằng việc sử dụng tiếng Anh giao tiếp?
Liệu bạn đã biết cách xin phép nghỉ bằng việc sử dụng tiếng Anh giao tiếp?
Tổng hợp 5 bộ sách tiếng Anh lớp 4 giúp bé phát huy khả năng ngoại ngữ
Tổng hợp 5 bộ sách tiếng Anh lớp 4 giúp bé phát huy khả năng ngoại ngữ
7 bộ tài liệu giúp trẻ học giỏi tiếng Anh lớp 5 hiệu quả 2021
7 bộ tài liệu giúp trẻ học giỏi tiếng Anh lớp 5 hiệu quả 2021
Ngữ pháp Toeic 2021 – Cách làm bài từ loại Reading Part 5
Ngữ pháp Toeic 2021 – Cách làm bài từ loại Reading Part 5
Tìm hiểu ngay từ vựng tiếng Anh giao tiếp ngành Marketing mới nhất 2021
Tìm hiểu ngay từ vựng tiếng Anh giao tiếp ngành Marketing mới nhất 2021
Tải ngay 3 bộ sách luyện thi Toeic 700+ mới nhất 2021
Tải ngay 3 bộ sách luyện thi Toeic 700+ mới nhất 2021
Bộ từ vựng tiếng Anh chuyên ngành kế toán hữu ích nhất 2021
Bộ từ vựng tiếng Anh chuyên ngành kế toán hữu ích nhất 2021
Bật mí bộ tài liệu Tiếng Anh lớp 8 tự học hay nhất 2021
Bật mí bộ tài liệu Tiếng Anh lớp 8 tự học hay nhất 2021
Trọn bộ tài liệu học giỏi Tiếng Anh Lớp 9 Hay Nhất 2021
Trọn bộ tài liệu học giỏi Tiếng Anh Lớp 9 Hay Nhất 2021
Đề thi Toeic Speaking 2021 có những nội dung gì?
Đề thi Toeic Speaking 2021 có những nội dung gì?
Tổng hợp 100 từ vựng Tiếng giao tiếp chuyên ngành Sales phổ biến nhất 2021
Tổng hợp 100 từ vựng Tiếng giao tiếp chuyên ngành Sales phổ biến nhất 2021
Từ vựng Tiếng Anh chuyên ngành Tài chính ngân hàng mới nhất năm 2021
Từ vựng Tiếng Anh chuyên ngành Tài chính ngân hàng mới nhất năm 2021
Cấu trúc đề thi và tài liệu ôn tập thi Toeic Writing 2021
Cấu trúc đề thi và tài liệu ôn tập thi Toeic Writing 2021
Nâng cao điểm số tiếng Anh lớp 7 với trọn bộ tài liệu hay nhất năm 2021
Nâng cao điểm số tiếng Anh lớp 7 với trọn bộ tài liệu hay nhất năm 2021
Tổng hợp kiến thức trọng điểm ngữ pháp Tiếng Anh lớp 6
Tổng hợp kiến thức trọng điểm ngữ pháp Tiếng Anh lớp 6
Trọn bộ 5 đầu sách TOEIC cho người mới bắt đầu tự học vô cùng hiệu quả
Trọn bộ 5 đầu sách TOEIC cho người mới bắt đầu tự học vô cùng hiệu quả
Bộ từ vựng tiếng Anh giao tiếp chuyên ngành bất động sản phổ biến 2021
Bộ từ vựng tiếng Anh giao tiếp chuyên ngành bất động sản phổ biến 2021
Cách đề xuất ý kiến – Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm
Cách đề xuất ý kiến – Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm
Tầm quan trọng và những lưu ý để học tốt Tiếng Anh lớp 5
Tầm quan trọng và những lưu ý để học tốt Tiếng Anh lớp 5
Liệu bạn đã biết ba bộ sách ôn Toeic 750+ hữu ích nhất 2021?
Liệu bạn đã biết ba bộ sách ôn Toeic 750+ hữu ích nhất 2021?
Luyện nghe tiếng Anh lớp 4 hiệu quả và dễ dàng ngay tại nhà
Luyện nghe tiếng Anh lớp 4 hiệu quả và dễ dàng ngay tại nhà
Trọn bộ tài liệu từ vựng ngữ pháp tiếng Anh lớp 3
Trọn bộ tài liệu từ vựng ngữ pháp tiếng Anh lớp 3
Cách nói giải quyết khiếu nại – Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm
Cách nói giải quyết khiếu nại – Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm
Bỏ ngay 5 thói quen sau nếu bạn muốn tự học Toeic hiệu quả
Bỏ ngay 5 thói quen sau nếu bạn muốn tự học Toeic hiệu quả
Trọn bộ tài liệu từ vựng tiếng Anh lớp 2 theo chủ đề giúp bé tự học ở nhà
Trọn bộ tài liệu từ vựng tiếng Anh lớp 2 theo chủ đề giúp bé tự học ở nhà
Trọn bộ tài liệu từ vựng tiếng Anh lớp 1 – bài tập ôn luyện + đáp án
Trọn bộ tài liệu từ vựng tiếng Anh lớp 1 – bài tập ôn luyện + đáp án
Bỏ túi ngay mẫu hội thoại Tiếng Anh về đặt hàng online năm 2021
Bỏ túi ngay mẫu hội thoại Tiếng Anh về đặt hàng online năm 2021
Thuật ngữ Tiếng Anh giao tiếp chuyên ngành chứng khoán hot nhất 2021
Thuật ngữ Tiếng Anh giao tiếp chuyên ngành chứng khoán hot nhất 2021
Nói tiếng Anh lưu loát cùng 20 câu thành ngữ tiếng Anh phổ biến nhất
Nói tiếng Anh lưu loát cùng 20 câu thành ngữ tiếng Anh phổ biến nhất
Phương pháp luyện Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm ít thời gian
Phương pháp luyện Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm ít thời gian
Top trang web, ứng dụng học Tiếng Anh cấp 2 hiệu quả cấp tốc
Top trang web, ứng dụng học Tiếng Anh cấp 2 hiệu quả cấp tốc
Trọn bộ ngữ pháp tiếng Anh cấp 2 đầy đủ và chi tiết nhất
Trọn bộ ngữ pháp tiếng Anh cấp 2 đầy đủ và chi tiết nhất
Bộ từ vựng Tiếng Anh kinh doanh hữu ích nhất 2021
Bộ từ vựng Tiếng Anh kinh doanh hữu ích nhất 2021
Tất tần tật từ vựng Tiếng Anh văn phòng thông dụng nhất 2021
Tất tần tật từ vựng Tiếng Anh văn phòng thông dụng nhất 2021
Tổng hợp kiến thức trọng tâm tiếng Anh cấp 1 từ A-Z
Tổng hợp kiến thức trọng tâm tiếng Anh cấp 1 từ A-Z
Tham khảo sách luyện thi Toeic reading 2021 từ cơ bản đến nâng cao
Tham khảo sách luyện thi Toeic reading 2021 từ cơ bản đến nâng cao
Tổng hợp toàn bộ kiến thức ngữ pháp thi Toeic 2021
Tổng hợp toàn bộ kiến thức ngữ pháp thi Toeic 2021
Top 4 cách học từ vựng tiếng Anh cấp 1 dành cho bé có thể bạn chưa biết
Top 4 cách học từ vựng tiếng Anh cấp 1 dành cho bé có thể bạn chưa biết
Top 10 trang web học tiếng anh cho trẻ miễn phí mà bố mẹ không nên bỏ qua
Top 10 trang web học tiếng anh cho trẻ miễn phí mà bố mẹ không nên bỏ qua
Đọc ngay 3 mẫu hội thoại giao tiếp tiếng Anh du lịch hữu ích 2021
Đọc ngay 3 mẫu hội thoại giao tiếp tiếng Anh du lịch hữu ích 2021
Bỏ túi 100 từ vựng tiếng Anh du lịch hay năm 2021
Bỏ túi 100 từ vựng tiếng Anh du lịch hay năm 2021
Top 100 từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin thông dụng nhất 2021
Top 100 từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin thông dụng nhất 2021
App đọc sách tiếng Anh hay cho các trẻ từ 4 đến 8 tuổi hiệu quả
App đọc sách tiếng Anh hay cho các trẻ từ 4 đến 8 tuổi hiệu quả
Top 7 bộ phim giúp trẻ dễ dàng tự học tiếng Anh qua phim
Top 7 bộ phim giúp trẻ dễ dàng tự học tiếng Anh qua phim
3 chủ đề không thể bỏ qua trong tiếng Anh lớp 7
3 chủ đề không thể bỏ qua trong tiếng Anh lớp 7
50 mẫu câu thuyết trình tiếng Anh hay nhất 2021 giúp bạn trở nên tự tin
50 mẫu câu thuyết trình tiếng Anh hay nhất 2021 giúp bạn trở nên tự tin
3 Phương pháp học và cải thiện Tiếng Anh THCS nhanh chóng
3 Phương pháp học và cải thiện Tiếng Anh THCS nhanh chóng
Tổng hợp trọn bộ ngữ pháp Tiếng Anh cho người mất gốc mới nhất 2021
Tổng hợp trọn bộ ngữ pháp Tiếng Anh cho người mất gốc mới nhất 2021
20 cụm từ lóng phổ biến nhất trong Tiếng Anh giao tiếp 2021
20 cụm từ lóng phổ biến nhất trong Tiếng Anh giao tiếp 2021
16 từ viết tắt trong Tiếng Anh giao tiếp phổ biến nhất 2021 bạn cần biết
16 từ viết tắt trong Tiếng Anh giao tiếp phổ biến nhất 2021 bạn cần biết
133 mẫu câu Tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc hay nhất 2021
133 mẫu câu Tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc hay nhất 2021
Top 10 kênh YOUTUBE học tiếng Anh cho bé không thể bỏ qua!
Top 10 kênh YOUTUBE học tiếng Anh cho bé không thể bỏ qua!
Tổng hợp 200 Phrasal verbs giúp bạn luyện thi Toeic 2021 dễ dàng hơn
Tổng hợp 200 Phrasal verbs giúp bạn luyện thi Toeic 2021 dễ dàng hơn
Top 15 bộ phim học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất 2021
Top 15 bộ phim học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất 2021
Dạy tiếng anh cho bé mẫu giáo thế nào là hiệu quả?
Dạy tiếng anh cho bé mẫu giáo thế nào là hiệu quả?
8 bộ sách tiếng Anh cho trẻ em hay nhất năm 2021
8 bộ sách tiếng Anh cho trẻ em hay nhất năm 2021
Kiến thức “siêu” quan trọng của ngữ pháp tiếng Anh lớp 7 năm 2021
Kiến thức “siêu” quan trọng của ngữ pháp tiếng Anh lớp 7 năm 2021
Kiến thức trọng điểm trong ngữ pháp Tiếng Anh lớp 9 năm 2021
Kiến thức trọng điểm trong ngữ pháp Tiếng Anh lớp 9 năm 2021
300 từ vựng TOEIC chắc chắn xuất hiện trong bài thi 2021
300 từ vựng TOEIC chắc chắn xuất hiện trong bài thi 2021
Tổng hợp 20 cụm từ Tiếng Anh khó dịch nhất 2021
Tổng hợp 20 cụm từ Tiếng Anh khó dịch nhất 2021
10 bộ tài liệu Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm 2021
10 bộ tài liệu Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm 2021
Tài liệu học TOEIC 2021 hay và mới nhất
Tài liệu học TOEIC 2021 hay và mới nhất
Tất tần tật ngữ pháp học Tiếng Anh lớp 8 năm 2021
Tất tần tật ngữ pháp học Tiếng Anh lớp 8 năm 2021
Cách học giỏi tiếng Anh lớp 7 năm 2021
Cách học giỏi tiếng Anh lớp 7 năm 2021
10 website đọc báo tiếng Anh cho người mới bắt đầu hiệu quả nhất 2021
10 website đọc báo tiếng Anh cho người mới bắt đầu hiệu quả nhất 2021
5 kênh YOUTUBE học tiếng Anh công sở hiệu quả
5 kênh YOUTUBE học tiếng Anh công sở hiệu quả
9 app học Tiếng Anh hiệu quả cho người mất gốc năm 2021
9 app học Tiếng Anh hiệu quả cho người mất gốc năm 2021
Top 6 lỗi phát âm tiếng Anh muôn thuở của người Việt
Top 6 lỗi phát âm tiếng Anh muôn thuở của người Việt
3 cuốn sách học từ vựng TOEIC hay nhất năm 2021
3 cuốn sách học từ vựng TOEIC hay nhất năm 2021
Bạn đã biết 4 website thi thử TOEIC tại nhà này chưa?
Bạn đã biết 4 website thi thử TOEIC tại nhà này chưa?
Vừa học vừa chill cùng web phim song ngữ đỉnh của năm 2021
Vừa học vừa chill cùng web phim song ngữ đỉnh của năm 2021
Top 3 bộ sách học TOEIC 4 kỹ năng năm 2021
Top 3 bộ sách học TOEIC 4 kỹ năng năm 2021
Những thay đổi mới nhất trong TOEIC Reading 2021
Những thay đổi mới nhất trong TOEIC Reading 2021
Đề thi TOEIC Listening 2021 có gì mới?
Đề thi TOEIC Listening 2021 có gì mới?
Kinh nghiệm học tốt tiếng Anh lớp 6
Kinh nghiệm học tốt tiếng Anh lớp 6
Lộ trình học tiếng Anh THCS cực kì hiệu quả và nhanh chóng
Lộ trình học tiếng Anh THCS cực kì hiệu quả và nhanh chóng
Top 3 phương pháp chinh phục tiếng Anh cấp 2 siêu tốc năm 2021
Top 3 phương pháp chinh phục tiếng Anh cấp 2 siêu tốc năm 2021
Top 5 kênh youtube luyện phát âm tiếng Anh chuẩn giọng hay nhất năm 2021
Top 5 kênh youtube luyện phát âm tiếng Anh chuẩn giọng hay nhất năm 2021
Tự luyện nghe bằng những mẫu truyện ngắn tiếng Anh hay năm 2021
Tự luyện nghe bằng những mẫu truyện ngắn tiếng Anh hay năm 2021
“Bật mood” tiếng Anh với 9 app đọc truyện song ngữ siêu đỉnh năm 2021
“Bật mood” tiếng Anh với 9 app đọc truyện song ngữ siêu đỉnh năm 2021
Sửa lỗi ngữ pháp và chính tả chỉ trong 3 nốt nhạc
Sửa lỗi ngữ pháp và chính tả chỉ trong 3 nốt nhạc
Học 100 từ vựng mỗi ngày nhờ tranh minh họa cực hiệu quả năm 2021
Học 100 từ vựng mỗi ngày nhờ tranh minh họa cực hiệu quả năm 2021
Vừa chill vừa học tiếng Anh, tại sao không?
Vừa chill vừa học tiếng Anh, tại sao không?
GIÁNG SINH 2020 CHÁY HẾT MÌNH MẶC KỆ CORONA!!!
GIÁNG SINH 2020 CHÁY HẾT MÌNH MẶC KỆ CORONA!!!
CÙNG 4FUN TRẢI NGHIỆM “TRẠI TÂY” 2020!
CÙNG 4FUN TRẢI NGHIỆM “TRẠI TÂY” 2020!
SINH NHẬT 2020 MỪNG 4FUN LANGUAGE TRÒN 1 TUỔI
SINH NHẬT 2020 MỪNG 4FUN LANGUAGE TRÒN 1 TUỔI