Trọn bộ tài liệu học giỏi Tiếng Anh Lớp 9 Hay Nhất 2021

09/11/2021

Lớp 9 là năm học cuối cung của cấp THCS, cũng là năm áp lực nhất. Vậy làm sao để học giỏi tiếng Anh lớp 9? Với áp lực học tập căng thẳng, kiến thức nhiều, điều các em cần nhất là những bộ tài liệu. Có thể giúp các em hệ thống kiến thức để quá trình ôn tập được hiệu quả hơn. 4Fun Language giới thiệu đến các em, phụ huynh và thầy cô tuyển tập những cuốn sách tham khảo tiếng anh hay nhất, giúp các em tiếp thu nhanh và nhớ lâu hơn.

Xem thêm:

1. BÀI TẬP BỔ TRỢ TOÀN DIỆN TỪ VỰNG TIẾNG ANH CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO LỚP 9

Đây là cuốn sách tham khảo giúp học sinh củng cố từ vựng sau các bài học trên lớp. Nội dung các bài học trong cuốn sách bám sát với chương trình của Bộ Giáo Dục. Không chỉ bổ trợ mà còn không ngừng mở rộng vốn từ vựng theo các chủ đề cho người học.

Trọn bộ tài liệu học giỏi Tiếng Anh Lớp 9 Hay Nhất 2021

Bài tập bổ trợ toàn diện từ vựng tiếng Anh cơ bản và nâng cao lớp 9

Ưu điểm của cuốn sách:

 • Cung cấp hệ thống từ mới trong bài học kèm theo phiên âm, dịch nghĩa và hình ảnh minh họa, giúp người học dễ dàng ghi nhớ, tra cứu và ôn tập hiệu quả
 • Các dạng bài tập đa dạng, phong phú, bám sát nội dung bài học giúp người học thực hành và vận dụng vào thực tế
 • Đáp án đầy đủ, chi tiết giúp người học tự kiểm tra và đánh giá được năng lực bản thân
 • Phương pháp dùng hình ảnh để học từ vựng mới mẻ, khiến bài học không còn nhàm chán khô khan mà sẽ sinh động và giúp người học tiếp thu bài với hiệu quả cao nhất
 • File nghe QR code đi kèm giúp người học phát âm chuẩn từ vựng ngay từ đầu.

2. BÍ QUYẾT TĂNG NHANH ĐIỂM KIỂM TRA TIẾNG ANH 9

Bộ sách “Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra tiếng Anh 9 tập 1” này có 2 tập, tập 1 và tập 2. Nội dung mỗi tập được cấu trúc gồm 4 phần:

 • Phần 1: Kiến thức ngôn ngữ. Được phân chia theo từng đơn vị bài học, trọng tâm vào: từ vựng; ngữ âm; ngữ pháp. Trước khi đi vào nội dung của bài học, các em sẽ được cung cấp các “mẹo”, phương pháp học “từ vựng”, “ngữ pháp”, “ngữ âm” một cách hiệu quả nhất. Trong mỗi đơn vị bài học sẽ có đề đánh giá sơ bộ ban đầu và đề kiểm tra sự tiến bộ gồm 20 câu hỏi có đáp án và lời giải chi tiết giúp các em tự đánh giá năng lực, sự tiến bộ của bản thân. Hệ thống bài tập tự luyện với đầy đủ các dạng bài, kiểu bài giúp các em củng cố kiến thức và học giỏi tiếng Anh lớp 9 nahnh chóng.
 •  Phần 2: Kiến thức kỹ năng. Với 4 kỹ năng: Đọc; Nói; Nghe; Viết được phân chia theo đúng trình tự trong SGK. Tương tự như phần 1, các em cũng được cung cấp về phương pháp học và các “mẹo” khi làm những bài tập liên quan tới kỹ năng tương ứng.
 • Phần 3: Hệ thống đề kiểm tra bao gồm các đề kiểm tra 15 phút, đề kiểm tra 45 phút, đề kiểm tra học kì với nội dung bám sát chương trình sách giáo khoa.
 • Phần 4: Đáp án và lời giải chi tiết. Mỗi bài tập đều có đáp án và lời giải chi tiết giúp các em có thể tự đánh giá năng lực bản thân.

Trọn bộ tài liệu học giỏi Tiếng Anh Lớp 9 Hay Nhất 2021 - 4Fun Language

Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra tiếng Anh lớp 9

Ngay mỗi trang đầu của từng đơn vị bài học, các em sẽ được cung cấp “mẹo”, phương pháp học “từ vựng”, “ngữ âm” và “ngữ pháp”. Đây là một trong những cuốn sách tham khảo giúp các em học giỏi tiếng Anh lớp 9 hay nhất.

3. THE LANGMASTER – BỘ ĐỀ KIỂM TRA TIẾNG ANH LỚP 9 (CÓ ĐÁP ÁN)

Cuốn sách Bộ đề kiểm tra tiếng anh lớp 9 giúp các em học sinh ôn tập và hệ thống hóa kiến thức đã học trong sách giáo khoa, cũng là tài liệu tham khảo cho các em chủ động hơn trong vấn đề tự học ở nhà, sách tham khảo cho các thầy cô trong quá trình giảng dạy của công ty. 

Trọn bộ tài liệu học giỏi Tiếng Anh Lớp 9 Hay Nhất 2021 - 4Fun Language

The Langmaster – Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 9

Sách gồm 2 tập, mỗi tập gồm 2 phần chính:

 • Phần 1: First Semester
 • Đề kiểm tra 15 phút học kì I: 12 đề
 • Đề kiểm tra 45 phút số 1 học kì I: 5 đề
 • Đề kiểm tra 45 phút số 2 học kì I: 5 đề
 • Đề kiểm tra học kì I – cơ bản: 5 đề
 • Đề kiểm tra học kì I – nâng cao: 5 đề
 • Phần 2: Grammar

Sách có đáp án chi tiết cho từng phần cụ thể. Cuốn sách sẽ là tài liệu hữu ích cho các em làm quen với các đề kiểm tra, đạt điểm cao trong các kì thi.

4. BỘ ĐỀ KIỂM TRA TIẾNG ANH 9

Bộ đề kiểm tra tiếng Anh 9 được biên soạn dựa trên nội dung kiến thức và chủ điểm của từng bài học theo chương trình thí điểm mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Nội dung cuốn sách gồm các bài kiểm tra dưới dạng 15 phút, 45 phút và kiểm tra học kỳ theo thang điểm 10. 

Trọn bộ tài liệu học giỏi Tiếng Anh Lớp 9 Hay Nhất 2021 - 4Fun Language

Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 9

Bộ sách được biên soạn rõ ràng, hình ảnh phong phú, các bài kiểm tra đa dạng, bám sát từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm trong các đơn vị bài học trongsách giáo khoa tiếng Anh lớp 9. Bên cạnh đó, kỹ năng đọc viết tiếng anh cũng gồm nhiều dạng khác nhau. Các thầy cô có thể sử dụng đề này để để ôn tập cho các em tốt hơn nhằm củng cố, hệ thống kiến thức sau mỗi bài học.

5. LUYỆN CHUYÊN SÂU NGỮ PHÁP VÀ BÀI TẬP TIẾNG ANH 9 (BIÊN SOẠN THEO CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH MỚI CỦA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO)

Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh 9 giúp em có thể tự kiểm tra, đánh giá năng lực. Cũng như củng cố lại kiến thức Tiếng Anh đã học trên lớp hiệu quả. Cuốn sách gồm 12 Unit với Từ Vựng – Ngữ Pháp – Bài tập tương ứng bám sát chương trình Tiếng Anh lớp 9 theo chuẩn theo chương trình mới của Bộ Giáo Dục và Đào tạo.

Cấu trúc sách gồm 4 phần:

 • Vocabulary: Nhanh chóng ghi nhớ từ vựng có trong mỗi bài học thông qua hình ảnh minh họa và ví dụ cụ thể
 • Grammar: Hệ thống kiến thức ngữ pháp có trong mỗi bài học giúp các em nắm chắc cấu trúc ngữ pháp, sử dụng ngữ pháp dễ dàng với ví dụ chi tiết
 • Bài tập vận dụng cơ bản: các dạng bài tập ôn luyện ngữ pháp và từ vựng ở mức cơ bản bám sát chương trình học và kiểm tra mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo
 • Bài tập vận dụng nâng cao: rèn luyện khả năng sử dụng từ vựng và ngữ pháp với bài tập ở mức độ nâng cao giúp đánh giá năng lực và sự tiến bộ qua từng bào học.

Trọn bộ tài liệu học giỏi Tiếng Anh Lớp 9 Hay Nhất 2021 - 4Fun Language

Luyện chuyên sâu ngữ pháp và bài tập tiếng Anh lớp 9

Điểm nổi bật của cuốn sách:

 • Áp dụng kỹ thuật xây dựng ma trận đề kiểm tra của Bộ GD&ĐT giúp các em ôn lại toàn bộ kiến thức đã học, đồng thời làm quen với nội dung kiến thức mới.
 • Nội dung kiến thức bám sát khung chương trình của Bộ GD&ĐT giúp em nắm vững kiến thức đã học trên lớp cũng như ôn luyện thêm các bài tập nâng cao, hỗ trợ quá trình tự học Tiếng Anh hiệu quả
 • Hệ thống bài tập sắp xếp khoa học giúp em đánh giá chính xác năng lực và sự tiến bộ của mình theo từng cấp độ

6. 30 BÀI KIỂM TRA TIẾNG ANH 9

Cuốn sách 30 Bài Kiểm Tra Tiếng Anh 9  được biên soạn dưới dạng như một đề kiểm tra thật giúp các em có điều kiện làm quen, học tập, tham khảo, rèn luyện và nâng cao kiến thức môn Tiếng Anh được bám sát theo sách Tiếng Anh 9 của Bộ Giáo dục và Đào tạo theo chương trình phổ thông mới nhất.

Trọn bộ tài liệu học giỏi Tiếng Anh Lớp 9 Hay Nhất 2021 - 4Fun Language

30 Bài kiểm tra tiếng Anh lớp 9

Nội dung cuốn sách gồm các đề kiểm tra (TEST) đa dạng và phong phú bám sát từ vựng, ngữ pháp trong mỗi đơn vị bài học (UNIT) trong sách Tiếng Anh 9 nhằm giúp các em kiểm tra lại kiến thức đã học. Cuối sách có phần đáp án, các em có thể kiểm tra đáp án sau khi đã làm xong. Từ đó các em sẽ học giỏi tiếng Anh lớp 9 và đạt được điểm số mong muốn.


☀ Cam kết ĐIỂM SỐ 8.0+                               

Thành thạo TIẾNG ANH chỉ sau 1 khóa học

☀ Tham gia ngay KHÓA HỌC CHỈ VỚI 399K   


7. BÀI TẬP CUỐI TUẦN TIẾNG ANH LỚP 9

Hiện nay, tiếng rất quan trọng trong đời sống lẫn công việc. Vì thế, môn tiếng anh không chỉ là môn học đơn thuần mà còn là chìa khóa mở cửa thành công. Với một nền tảng tiếng anh tốt, sự nghiệp của các em sẽ thuận lợi và phát triển hơn. 

Vì thế, việc học giỏi tiếng Anh lớp 9 và hoàn thiện các kỹ năng cũng như việc làm bài đạt điểm cao trong các bài kiểm tra, bài thi trong trường luôn là vấn đề mà học sinh, giáo viên và phụ huynh quan tâm.
Nhằm tạo điều kiện cho các em có tài liệu tham khảo tiếng anh hiệu quả, tác giả Đại Lợi đã biên soạn bộ sách Bài tập cuối tuần tiếng anh lớp 9 gồm 2 cuốn tập 1 và tập 2.

Sách tham khảo tiếng Anh lớp 9 - 4Fun Language

Bài tập cuối tuần tiếng Anh lớp 9

Sách được chia thành nhiều unit và mỗi unit có đầy đủ các nội dung:

 • Phần lý thuyết: Tập trung vào ngữ pháp quan trọng của bài học
 • Phần Week 1: Các em sẽ được rèn luyện ngữ âm, từ vựng và ngữ pháp/ mẫu câu
 • Phần Week 2: Phần này sẽ giúp các em hoàn thiện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Kết hợp với nội dung trong sách là link tải đĩa CD phát âm chuẩn của người bản ngữ. Nó sẽ là công cụ hữu hiệu để các em rèn luyện khả năng giao tiếp Tiếng Anh của mình.

8. TỔNG HỢP NGỮ PHÁP VÀ BÀI TẬP TIẾNG ANH LỚP 9

Hiện nay Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ giao tiếp toàn cầu. Vì vậy không có tiếng Anh là một thiệt thòi lớn với các em học sinh. Bên cạnh đó, trong năm lớp 9, tiếng anh sẽ là điều quan trọng để các em có thể bước chân vào những ngôi trường cấp 3 tốt nhất.

Với mong muốn nắm chắc lý thuyết và làm thêm bài tập để củng cố kiến thức ngữ pháp. 4Fun Language xin giới thiệu tới các em cuốn sách “Tổng hợp ngữ pháp và bài tập tiếng Anh lớp 9”. 

Sách tham khảo tiếng Anh lớp 9 - 4Fun Language

Tổng hợp ngữ pháp và bài tập tiếng Anh lớp 9

Cuốn sách tham khảo tiếng anh 9 này gồm 12 bài học. Tương ứng với 12 đơn vị bài học trên lớp của chương trình tiếng Anh lớp 9. Mỗi bài học được chia thành 3 phần giúp các em bao quát được toàn bộ kiến thức trọng tâm của bài học.

 • Grammar (Ngữ pháp): Tổng hợp những chủ điểm ngữ pháp chính của từng bài, được giải thích chi tiết, dễ hiểu đi kèm nhiều ví dụ minh họa rõ ràng.
 • Exercise (Bài tập): bao gồm hệ thống các bài tập đa dạng theo các chủ điểm ngữ pháp của từng bài, giúp học sinh được củng cố lý thuyết ngay lập tức.
 • Remember (Góc ghi nhớ): Sau mỗi bài học sẽ có phần góc ghi nhớ để các em có thể ghi chép lại những cấu trúc ngữ pháp, mẫu câu hoặc từ vựng theo cách ghi của bản thân các em. Các em có thể sử dụng sơ đồ tư duy (mindmap hoặc dạng hình ảnh inforgraphic. Đừng bao giờ để trống hãy lấp đầy phần ghi nhớ bằng những kiến thức các em nhé!

9. HỌC TỐT TIẾNG ANH 9 (VŨ THỊ PHƯỢNG)

Cuốn sách Học tốt tiếng anh 9 được biên soạn bởi tác giả Vũ Thị Phượng. Là cuốn tài liệu tham khảo cho phụ huynh và học sinh muốn học tốt và nắm vững kiến thức. 
Trọn bộ tài liệu học giỏi Tiếng Anh Lớp 9 Hay Nhất 2021 - 4Fun Language

Học tốt tiếng Anh lớp 9

Nội dung cuốn sách bao gồm 16 đơn vị bài học. Trong đó có 12 Units và 4 bài Reviews với những chủ đề khác nhau. Bao gồm 4 phần chính:

 • Từ vựng và cách phát âm.
 • Gợi ý đáp án.
 • Giải đáp và trả lời các câu hỏi.
 • Chú thích các điểm ngữ pháp mới trong mỗi bài học.

Ngoài ra, sau mỗi bài học sẽ có các bài Review để các em củng cố lại kiến thức.

10. HỌC TỐT TIẾNG ANH 9 – CHƯƠNG TRÌNH THÍ ĐIỂM

Quyển sách nhằm bồi dưỡng cho học sinh học tốt tiếng Anh lớp 9. Giúp giáo viên và các bậc phụ huynh học sinh trong bước đầu dạy Tiếng Anh cho con em mình.

Sách tham khảo tiếng Anh lớp 9 - 4Fun Language

Học tốt tiếng Anh lớp 9 – Chương trình thí điểm

Bố cục của cuốn sách được biên soạn sát theo mỗi đơn vị bài học (unit) gồm có:

 • Từ vựng gồm những từ mới có trong bài học
 • Ngữ pháp bao gồm những điểm ngữ pháp có trong bài học được trình bày một cách rõ ràng, được diễn giải thêm một số cấu trúc sâu có liên quan đến bài học

Phần Hướng dẫn dịch và giải bài tập giúp các em làm bài và học tiếng anh dễ dàng hơn. Tuy nhiên các em nên tự mình làm và dịch bài trước khi xem đáp án gợi ý của sách. Các em sẽ tiếp thu tốt bài giảng ở lớp, mau chóng đạt được tiến bộ ở môn học này.

11. THE LANGMASTER – EM HỌC GIỎI TIẾNG ANH LỚP 9

Bộ sách The langmaster – Em học giỏi tiếng anh 9 gồm 2 quyển tập 1 và tập 2. Được biên soạn theo khung giáo trình tiếng anh đang được giảng dạy tại các trường THCS trên toàn quốc.

Nội dung sách chia thành 12 unit ở 2 tập. Với mỗi bài học, chúng tôi đều biên soạn theo ba phần kiến thức cơ bản: Lý thuyết, thực hành ngôn ngữ và thực hành kỹ năng.

 • Phần Lý thuyết tổng hợp nội dung ngữ pháp quan trọng của từng bài học.
 • Phần Thực hành ngôn ngữ được trình bày một cách chi tiết, khoa học theo ba phần: Từ vựng–Ngữ âm–Ngữ pháp giúp các em vận dụng các kiến thức trong phần Lý thuyết.
 • Phần Thực hành kỹ năng: Các bài tập được biên soạn theo từng bài học có nội dung tương ứng với bài học trong sách giáo khoa giúp các học sinh thực hành kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

Sách tham khảo tiếng Anh lớp 9 - 4Fun Language

The Langmaster – Em học giỏi tiếng Anh lớp 9

Kết hợp với nội dung trong sách là đĩa CD phát âm tiếng Anh chuẩn của người bản ngữ. Bộ sách tham khảo tiếng anh 9 sẽ giúp các em học sinh nâng cao kiến thức. Và là nguồn tài liệu hữu ích cho thầy cô giáo và các vị phụ huynh.

12. 670 CÂU TRẮC NGHIỆM TIẾNG ANH 9

Quyển sách là tuyển tập những câu trắc nghiệm hay ở nhiều dạng bài khác nhau. Giúp các em làm quen, tiếp xúc và mở rộng kho tàng kiến thức của mình. Thông qua nội dung, các em sẽ nắm vững kiến thức một cách có hệ thống và nhanh chóng.

Sách tham khảo tiếng Anh lớp 9 - 4Fun Language

670 câu trắc nghiệm tiếng Anh lớp 9

Đồng thời, cuốn sách sẽ giúp các em tự rèn luyện và đạt các yêu cầu trong chương trình học. Đây cũng là tài liệu hữu ích để các bậc phụ huynh hướng dẫn con em mình.

Cuốn bài tập bao gồm các bài tương ứng với bài học trong sách giáo khoa. Mỗi bài tập bao gồm 5 phần:

 • A. Vocabulary
 • B. Grammar Structure
 • C. Reading
 • D. Writing 
 • E. Conversation

Sách tham khảo tiếng anh 9 không chỉ giải các bài tập cơ bản trong sách giáo khoa. Mà còn có rất nhiều bài tập nâng cao, giúp các em xây dựng kiến thức nền tảng tốt nhất. Thời gian học trên lớp rất ít, cộng thêm lớp 9 là năm cuối cấp. Các em còn phải chuẩn bị cho kì thi tuyển sinh vào lớp 10. Nên giai đoạn này tự học là rất quan trọng. Vậy nên sách tham khảo sẽ giúp các em trong vấn đề này.


Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường học Tiếng Anh cấp 1 Đà Nẵng hoặc Tiếng anh cấp 2 Đà Nẵng, 4Fun chính là sự lựa chọn tối ưu. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm dạy trẻ em, 4Fun luôn luôn sáng tạo và cải tiến phương pháp dạy cũng như giáo trình học để học viên vừa luôn có được sự tự tin khi học ngoại ngữ vừa có thể đạt điểm số đầu ra mong muốn.
 

TÀI LIỆU LIÊN QUAN

CẬP NHẬT MỚI NHẤT
Bí quyết học giỏi tiếng Anh lớp 3 hiệu quả
Bí quyết học giỏi tiếng Anh lớp 3 hiệu quả
“Mách nhỏ” mẹo học giỏi tiếng Anh lớp 8 nhanh chóng
“Mách nhỏ” mẹo học giỏi tiếng Anh lớp 8 nhanh chóng
Bạn đã biết những mẹo làm bài TOEIC Listening Part 2 cực hay này chưa?
Bạn đã biết những mẹo làm bài TOEIC Listening Part 2 cực hay này chưa?
Tổng hợp kiến thức tiếng Anh lớp 5 trọng điểm
Tổng hợp kiến thức tiếng Anh lớp 5 trọng điểm
Top 3 đầu sách tiếng Anh lớp 2 nâng cao hiệu quả
Top 3 đầu sách tiếng Anh lớp 2 nâng cao hiệu quả
Trọn bộ sách luyện kỹ năng viết Tiếng Anh lớp 2
Trọn bộ sách luyện kỹ năng viết Tiếng Anh lớp 2
Bỏ túi ngay 80 mẫu câu giao tiếp Tiếng Anh để trò chuyện với người bản địa
Bỏ túi ngay 80 mẫu câu giao tiếp Tiếng Anh để trò chuyện với người bản địa
Top 9 podcast luyện tiếng Anh miễn phí tốt nhất
Top 9 podcast luyện tiếng Anh miễn phí tốt nhất
Cách giới thiệu nơi làm việc bằng tiếng Anh giao tiếp
Cách giới thiệu nơi làm việc bằng tiếng Anh giao tiếp
Trọn bộ tài liệu học giỏi tiếng Anh lớp 3 nhanh chóng
Trọn bộ tài liệu học giỏi tiếng Anh lớp 3 nhanh chóng
Trọn bộ tài liệu học giỏi tiếng Anh lớp 1 hiệu quả nhất năm 2022
Trọn bộ tài liệu học giỏi tiếng Anh lớp 1 hiệu quả nhất năm 2022
Tất tần tật những điều cần biết về đề thi TOEIC Listening Part 3
Tất tần tật những điều cần biết về đề thi TOEIC Listening Part 3
Mẫu hội thoại phỏng vấn tiếng Anh vị trí Sales thường gặp
Mẫu hội thoại phỏng vấn tiếng Anh vị trí Sales thường gặp
Trọn bộ kiến thức trọng điểm Tiếng Anh lớp 4 và Bài tập
Trọn bộ kiến thức trọng điểm Tiếng Anh lớp 4 và Bài tập
Cách sử dụng tiếng Anh giao tiếp khi nói chuyện điện thoại
Cách sử dụng tiếng Anh giao tiếp khi nói chuyện điện thoại
Trọn bộ sách tham khảo tiếng Anh lớp 6 hay nhất
Trọn bộ sách tham khảo tiếng Anh lớp 6 hay nhất
Bí kíp chinh phục đề thi TOEIC listening part 4 mới nhất 2021
Bí kíp chinh phục đề thi TOEIC listening part 4 mới nhất 2021
Tuyển tập bộ đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh hay nhất
Tuyển tập bộ đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh hay nhất
Trọn bộ tài liệu hỗ trợ luyện thi tiếng Anh lớp 9
Trọn bộ tài liệu hỗ trợ luyện thi tiếng Anh lớp 9
Cách sử dụng tiếng Anh giao tiếp trong một cuộc thảo luận
Cách sử dụng tiếng Anh giao tiếp trong một cuộc thảo luận
Trọn bộ 7 đầu sách luyện viết Tiếng Anh cho trẻ hiệu quả nhất năm 2021
Trọn bộ 7 đầu sách luyện viết Tiếng Anh cho trẻ hiệu quả nhất năm 2021
10 phần mềm giúp trẻ học giỏi tiếng Anh cấp 1
10 phần mềm giúp trẻ học giỏi tiếng Anh cấp 1
Mẹo làm đề thi Toeic Reading – Kinh nghiệm làm bài part 6
Mẹo làm đề thi Toeic Reading – Kinh nghiệm làm bài part 6
Cách tạo ấn tượng với đối tác – Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm
Cách tạo ấn tượng với đối tác – Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm
Top 3 bộ sách nâng cao kỹ năng nghe Tiếng Anh của trẻ
Top 3 bộ sách nâng cao kỹ năng nghe Tiếng Anh của trẻ
Tham khảo 5 phương pháp để giúp con học tốt môn đọc hiểu tiếng Anh
Tham khảo 5 phương pháp để giúp con học tốt môn đọc hiểu tiếng Anh
Mẹo làm đề thi TOEIC Reading – Cách chinh phục part 7
Mẹo làm đề thi TOEIC Reading – Cách chinh phục part 7
Liệu bạn đã biết cách xin phép nghỉ bằng việc sử dụng tiếng Anh giao tiếp?
Liệu bạn đã biết cách xin phép nghỉ bằng việc sử dụng tiếng Anh giao tiếp?
Tổng hợp 5 bộ sách tiếng Anh lớp 4 giúp bé phát huy khả năng ngoại ngữ
Tổng hợp 5 bộ sách tiếng Anh lớp 4 giúp bé phát huy khả năng ngoại ngữ
7 bộ tài liệu giúp trẻ học giỏi tiếng Anh lớp 5 hiệu quả 2021
7 bộ tài liệu giúp trẻ học giỏi tiếng Anh lớp 5 hiệu quả 2021
Ngữ pháp Toeic 2021 – Cách làm bài từ loại Reading Part 5
Ngữ pháp Toeic 2021 – Cách làm bài từ loại Reading Part 5
Tìm hiểu ngay từ vựng tiếng Anh giao tiếp ngành Marketing mới nhất 2021
Tìm hiểu ngay từ vựng tiếng Anh giao tiếp ngành Marketing mới nhất 2021
Tải ngay 3 bộ sách luyện thi Toeic 700+ mới nhất 2021
Tải ngay 3 bộ sách luyện thi Toeic 700+ mới nhất 2021
Bộ từ vựng tiếng Anh chuyên ngành kế toán hữu ích nhất 2021
Bộ từ vựng tiếng Anh chuyên ngành kế toán hữu ích nhất 2021
Bật mí bộ tài liệu Tiếng Anh lớp 8 tự học hay nhất 2021
Bật mí bộ tài liệu Tiếng Anh lớp 8 tự học hay nhất 2021
Trọn bộ tài liệu học giỏi Tiếng Anh Lớp 9 Hay Nhất 2021
Trọn bộ tài liệu học giỏi Tiếng Anh Lớp 9 Hay Nhất 2021
Đề thi Toeic Speaking 2021 có những nội dung gì?
Đề thi Toeic Speaking 2021 có những nội dung gì?
Tổng hợp 100 từ vựng Tiếng giao tiếp chuyên ngành Sales phổ biến nhất 2021
Tổng hợp 100 từ vựng Tiếng giao tiếp chuyên ngành Sales phổ biến nhất 2021
Từ vựng Tiếng Anh chuyên ngành Tài chính ngân hàng mới nhất năm 2021
Từ vựng Tiếng Anh chuyên ngành Tài chính ngân hàng mới nhất năm 2021
Cấu trúc đề thi và tài liệu ôn tập thi Toeic Writing 2021
Cấu trúc đề thi và tài liệu ôn tập thi Toeic Writing 2021
Nâng cao điểm số tiếng Anh lớp 7 với trọn bộ tài liệu hay nhất năm 2021
Nâng cao điểm số tiếng Anh lớp 7 với trọn bộ tài liệu hay nhất năm 2021
Tổng hợp kiến thức trọng điểm ngữ pháp Tiếng Anh lớp 6
Tổng hợp kiến thức trọng điểm ngữ pháp Tiếng Anh lớp 6
Trọn bộ 5 đầu sách TOEIC cho người mới bắt đầu tự học vô cùng hiệu quả
Trọn bộ 5 đầu sách TOEIC cho người mới bắt đầu tự học vô cùng hiệu quả
Bộ từ vựng tiếng Anh giao tiếp chuyên ngành bất động sản phổ biến 2021
Bộ từ vựng tiếng Anh giao tiếp chuyên ngành bất động sản phổ biến 2021
Cách đề xuất ý kiến – Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm
Cách đề xuất ý kiến – Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm
Tầm quan trọng và những lưu ý để học tốt Tiếng Anh lớp 5
Tầm quan trọng và những lưu ý để học tốt Tiếng Anh lớp 5
Liệu bạn đã biết ba bộ sách ôn Toeic 750+ hữu ích nhất 2021?
Liệu bạn đã biết ba bộ sách ôn Toeic 750+ hữu ích nhất 2021?
Luyện nghe tiếng Anh lớp 4 hiệu quả và dễ dàng ngay tại nhà
Luyện nghe tiếng Anh lớp 4 hiệu quả và dễ dàng ngay tại nhà
Trọn bộ tài liệu từ vựng ngữ pháp tiếng Anh lớp 3
Trọn bộ tài liệu từ vựng ngữ pháp tiếng Anh lớp 3
Cách nói giải quyết khiếu nại – Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm
Cách nói giải quyết khiếu nại – Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm
Bỏ ngay 5 thói quen sau nếu bạn muốn tự học Toeic hiệu quả
Bỏ ngay 5 thói quen sau nếu bạn muốn tự học Toeic hiệu quả
Trọn bộ tài liệu từ vựng tiếng Anh lớp 2 theo chủ đề giúp bé tự học ở nhà
Trọn bộ tài liệu từ vựng tiếng Anh lớp 2 theo chủ đề giúp bé tự học ở nhà
Trọn bộ tài liệu từ vựng tiếng Anh lớp 1 – bài tập ôn luyện + đáp án
Trọn bộ tài liệu từ vựng tiếng Anh lớp 1 – bài tập ôn luyện + đáp án
Bỏ túi ngay mẫu hội thoại Tiếng Anh về đặt hàng online năm 2021
Bỏ túi ngay mẫu hội thoại Tiếng Anh về đặt hàng online năm 2021
Thuật ngữ Tiếng Anh giao tiếp chuyên ngành chứng khoán hot nhất 2021
Thuật ngữ Tiếng Anh giao tiếp chuyên ngành chứng khoán hot nhất 2021
Nói tiếng Anh lưu loát cùng 20 câu thành ngữ tiếng Anh phổ biến nhất
Nói tiếng Anh lưu loát cùng 20 câu thành ngữ tiếng Anh phổ biến nhất
Phương pháp luyện Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm ít thời gian
Phương pháp luyện Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm ít thời gian
Top trang web, ứng dụng học Tiếng Anh cấp 2 hiệu quả cấp tốc
Top trang web, ứng dụng học Tiếng Anh cấp 2 hiệu quả cấp tốc
Trọn bộ ngữ pháp tiếng Anh cấp 2 đầy đủ và chi tiết nhất
Trọn bộ ngữ pháp tiếng Anh cấp 2 đầy đủ và chi tiết nhất
Bộ từ vựng Tiếng Anh kinh doanh hữu ích nhất 2021
Bộ từ vựng Tiếng Anh kinh doanh hữu ích nhất 2021
Tất tần tật từ vựng Tiếng Anh văn phòng thông dụng nhất 2021
Tất tần tật từ vựng Tiếng Anh văn phòng thông dụng nhất 2021
Tổng hợp kiến thức trọng tâm tiếng Anh cấp 1 từ A-Z
Tổng hợp kiến thức trọng tâm tiếng Anh cấp 1 từ A-Z
Tham khảo sách luyện thi Toeic reading 2021 từ cơ bản đến nâng cao
Tham khảo sách luyện thi Toeic reading 2021 từ cơ bản đến nâng cao
Tổng hợp toàn bộ kiến thức ngữ pháp thi Toeic 2021
Tổng hợp toàn bộ kiến thức ngữ pháp thi Toeic 2021
Top 4 cách học từ vựng tiếng Anh cấp 1 dành cho bé có thể bạn chưa biết
Top 4 cách học từ vựng tiếng Anh cấp 1 dành cho bé có thể bạn chưa biết
Top 10 trang web học tiếng anh cho trẻ miễn phí mà bố mẹ không nên bỏ qua
Top 10 trang web học tiếng anh cho trẻ miễn phí mà bố mẹ không nên bỏ qua
Đọc ngay 3 mẫu hội thoại giao tiếp tiếng Anh du lịch hữu ích 2021
Đọc ngay 3 mẫu hội thoại giao tiếp tiếng Anh du lịch hữu ích 2021
Bỏ túi 100 từ vựng tiếng Anh du lịch hay năm 2021
Bỏ túi 100 từ vựng tiếng Anh du lịch hay năm 2021
Top 100 từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin thông dụng nhất 2021
Top 100 từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin thông dụng nhất 2021
App đọc sách tiếng Anh hay cho các trẻ từ 4 đến 8 tuổi hiệu quả
App đọc sách tiếng Anh hay cho các trẻ từ 4 đến 8 tuổi hiệu quả
Top 7 bộ phim giúp trẻ dễ dàng tự học tiếng Anh qua phim
Top 7 bộ phim giúp trẻ dễ dàng tự học tiếng Anh qua phim
3 chủ đề không thể bỏ qua trong tiếng Anh lớp 7
3 chủ đề không thể bỏ qua trong tiếng Anh lớp 7
50 mẫu câu thuyết trình tiếng Anh hay nhất 2021 giúp bạn trở nên tự tin
50 mẫu câu thuyết trình tiếng Anh hay nhất 2021 giúp bạn trở nên tự tin
3 Phương pháp học và cải thiện Tiếng Anh THCS nhanh chóng
3 Phương pháp học và cải thiện Tiếng Anh THCS nhanh chóng
Tổng hợp trọn bộ ngữ pháp Tiếng Anh cho người mất gốc mới nhất 2021
Tổng hợp trọn bộ ngữ pháp Tiếng Anh cho người mất gốc mới nhất 2021
20 cụm từ lóng phổ biến nhất trong Tiếng Anh giao tiếp 2021
20 cụm từ lóng phổ biến nhất trong Tiếng Anh giao tiếp 2021
16 từ viết tắt trong Tiếng Anh giao tiếp phổ biến nhất 2021 bạn cần biết
16 từ viết tắt trong Tiếng Anh giao tiếp phổ biến nhất 2021 bạn cần biết
133 mẫu câu Tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc hay nhất 2021
133 mẫu câu Tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc hay nhất 2021
Top 10 kênh YOUTUBE học tiếng Anh cho bé không thể bỏ qua!
Top 10 kênh YOUTUBE học tiếng Anh cho bé không thể bỏ qua!
Tổng hợp 200 Phrasal verbs giúp bạn luyện thi Toeic 2021 dễ dàng hơn
Tổng hợp 200 Phrasal verbs giúp bạn luyện thi Toeic 2021 dễ dàng hơn
Top 15 bộ phim học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất 2021
Top 15 bộ phim học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất 2021
Dạy tiếng anh cho bé mẫu giáo thế nào là hiệu quả?
Dạy tiếng anh cho bé mẫu giáo thế nào là hiệu quả?
8 bộ sách tiếng Anh cho trẻ em hay nhất năm 2021
8 bộ sách tiếng Anh cho trẻ em hay nhất năm 2021
Kiến thức “siêu” quan trọng của ngữ pháp tiếng Anh lớp 7 năm 2021
Kiến thức “siêu” quan trọng của ngữ pháp tiếng Anh lớp 7 năm 2021
Kiến thức trọng điểm trong ngữ pháp Tiếng Anh lớp 9 năm 2021
Kiến thức trọng điểm trong ngữ pháp Tiếng Anh lớp 9 năm 2021
300 từ vựng TOEIC chắc chắn xuất hiện trong bài thi 2021
300 từ vựng TOEIC chắc chắn xuất hiện trong bài thi 2021
Tổng hợp 20 cụm từ Tiếng Anh khó dịch nhất 2021
Tổng hợp 20 cụm từ Tiếng Anh khó dịch nhất 2021
10 bộ tài liệu Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm 2021
10 bộ tài liệu Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm 2021
Tài liệu học TOEIC 2021 hay và mới nhất
Tài liệu học TOEIC 2021 hay và mới nhất
Tất tần tật ngữ pháp học Tiếng Anh lớp 8 năm 2021
Tất tần tật ngữ pháp học Tiếng Anh lớp 8 năm 2021
Cách học giỏi tiếng Anh lớp 7 năm 2021
Cách học giỏi tiếng Anh lớp 7 năm 2021
10 website đọc báo tiếng Anh cho người mới bắt đầu hiệu quả nhất 2021
10 website đọc báo tiếng Anh cho người mới bắt đầu hiệu quả nhất 2021
5 kênh YOUTUBE học tiếng Anh công sở hiệu quả
5 kênh YOUTUBE học tiếng Anh công sở hiệu quả
9 app học Tiếng Anh hiệu quả cho người mất gốc năm 2021
9 app học Tiếng Anh hiệu quả cho người mất gốc năm 2021
Top 6 lỗi phát âm tiếng Anh muôn thuở của người Việt
Top 6 lỗi phát âm tiếng Anh muôn thuở của người Việt
3 cuốn sách học từ vựng TOEIC hay nhất năm 2021
3 cuốn sách học từ vựng TOEIC hay nhất năm 2021
Bạn đã biết 4 website thi thử TOEIC tại nhà này chưa?
Bạn đã biết 4 website thi thử TOEIC tại nhà này chưa?
Vừa học vừa chill cùng web phim song ngữ đỉnh của năm 2021
Vừa học vừa chill cùng web phim song ngữ đỉnh của năm 2021
Top 3 bộ sách học TOEIC 4 kỹ năng năm 2021
Top 3 bộ sách học TOEIC 4 kỹ năng năm 2021
Những thay đổi mới nhất trong TOEIC Reading 2021
Những thay đổi mới nhất trong TOEIC Reading 2021
Đề thi TOEIC Listening 2021 có gì mới?
Đề thi TOEIC Listening 2021 có gì mới?
Kinh nghiệm học tốt tiếng Anh lớp 6
Kinh nghiệm học tốt tiếng Anh lớp 6
Lộ trình học tiếng Anh THCS cực kì hiệu quả và nhanh chóng
Lộ trình học tiếng Anh THCS cực kì hiệu quả và nhanh chóng
Top 3 phương pháp chinh phục tiếng Anh cấp 2 siêu tốc năm 2021
Top 3 phương pháp chinh phục tiếng Anh cấp 2 siêu tốc năm 2021
Top 5 kênh youtube luyện phát âm tiếng Anh chuẩn giọng hay nhất năm 2021
Top 5 kênh youtube luyện phát âm tiếng Anh chuẩn giọng hay nhất năm 2021
Tự luyện nghe bằng những mẫu truyện ngắn tiếng Anh hay năm 2021
Tự luyện nghe bằng những mẫu truyện ngắn tiếng Anh hay năm 2021
“Bật mood” tiếng Anh với 9 app đọc truyện song ngữ siêu đỉnh năm 2021
“Bật mood” tiếng Anh với 9 app đọc truyện song ngữ siêu đỉnh năm 2021
Sửa lỗi ngữ pháp và chính tả chỉ trong 3 nốt nhạc
Sửa lỗi ngữ pháp và chính tả chỉ trong 3 nốt nhạc
Học 100 từ vựng mỗi ngày nhờ tranh minh họa cực hiệu quả năm 2021
Học 100 từ vựng mỗi ngày nhờ tranh minh họa cực hiệu quả năm 2021
Vừa chill vừa học tiếng Anh, tại sao không?
Vừa chill vừa học tiếng Anh, tại sao không?
GIÁNG SINH 2020 CHÁY HẾT MÌNH MẶC KỆ CORONA!!!
GIÁNG SINH 2020 CHÁY HẾT MÌNH MẶC KỆ CORONA!!!
CÙNG 4FUN TRẢI NGHIỆM “TRẠI TÂY” 2020!
CÙNG 4FUN TRẢI NGHIỆM “TRẠI TÂY” 2020!
SINH NHẬT 2020 MỪNG 4FUN LANGUAGE TRÒN 1 TUỔI
SINH NHẬT 2020 MỪNG 4FUN LANGUAGE TRÒN 1 TUỔI